Thứ Ba, 19 tháng 1, 2016

MÁY MASSAGE LÀM SẠCH DA MẶT TUA SPA - Hangtotne.com

Máy massage mặt Tua Spa giúp khôi phục lại vẻ đẹp khuôn mặt. Được kết hợp bởi sóng siêu âm và vi dòng, đây là 2 công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất hiện nay, có tác dụng chăm sóc và điều trị chống lão hóa .

Máy massage mặt Tua Spa

Sóng siêu âm: là sóng âm thanh không nghe được bằng tai. Tua Spa được sử dụng như siêu âm đàn hồi, sóng di chuyển nhanh hơn, tạo ra sóng nhỏ hoặc rung nhẹ. Có thể kết hợp sử dụng với nước, một loại gel dưỡng ẩm hoặc hòa tan gel để làm sạch, sẽ tạo ra hiện tượng đó là "bong bóng". Tua Spa tự tin và đảm bảo làm thanh lọc da.

Sóng vi dòng: là những dòng xung điện áp cực nhỏ có thể điều chỉnh được da. Có những dòng vi điện xen kẽ xung nhịp âm và dương tối đa là 500 micro-Ampere, và có 3 cấp độ để điều chỉnh.

Hiệu quả sử dụng:
Tua Spa có tác dụng làm sạch sâu, loại bỏ đi các lớp bụi bẩn và chất nhờn ra khỏi lỗ chân lông hiệu quả. Và có tác dụng trong việc làm giữ ẩm da, kích thích tái tạo các mô ở dưới da sâu hơn. Tăng cường khả năng hấp thụ mỹ phẩm, các loại kem dưỡng vào sâu đến tế bào da.

Nhờ chức năng massage của Tua Spa làm gia tăng hydrat hóa của tế bào da.

Máy massage mặt Tua Spa

Tua Spa làm gia tăng đi hydrat hóa của tế bào da nhờ có chức năng massage. Máy còn có chức năng làm mở rộng và nén sóng đàn hồi lên da làm sự lưu thông dễ hơn, nghĩa là kích động quá trình phân bố tự nhiên lên. Tua Spa như một dụng cụ bôi, và nhờ đó làm tăng sự hấp thụ chất dinh dưỡng đến da.

Thiết kế Tua Spa tinh tế với bảng điều khiển một nút và có 3 chỉ số ánh sáng với chức năng: màu vàng là báo hiệu pin, màu xanh lá cây là các vi dòng, và màu xanh là sự phát xạ sóng siêu âm.

Ngoài ra còn có bộ điều biến thép có cạnh được làm trơn, sáng bóng để việc tiếp xúc đến da được nhẹ nhàng và an toàn. Và còn có thiết kế cho mục đích kép nữa, gồm cả đầu bằng phẳng đi và phía đối diện bộ điều biến đều được sử dụng để làm phương pháp điều trị.

Xem thêm video giới thiệu sản phẩm tại đây:


Mua hàng tại đây

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét