Thứ Tư, 30 tháng 12, 2015

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM CAO CẤP VIỆT (MỸ PHẨM BELAMIE)

Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu y học nói chung và chuyên khoa da liễu nói riêng, Công ty TNHH Mỹ phẩm cao cấp Việt được biết đến là một trong những thương hiệu dược mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam với các dòng sản phẩm chăm sóc da cao cấp mang nhãn hiệu AdermPro, Nano, Body care…. Các sản phẩm này có thành phần chủ yếu là các chiết xuất thảo dược đã được y văn thế giới ghi nhận về tác dụng điều trị các bệnh ngoài da như nám, mụn trứng cá, lão hóa da, viêm da cơ địa... Đây là các bệnh da liễu đặc trưng bởi tình trạng mãn tính, kéo dài dai dẳng, thường thất bại khi điều trị và dễ tái phát.
Với đội ngũ giáo sư, bác sỹ, các nhà khoa học đầu ngành, giàu đam mê trong nghiên cứu lĩnh vực thẩm mỹ da, công ty đã cho ra đời các giải pháp đột phá mới trong việc điều trị các bệnh ngoài da với hiệu quả cao hơn bất cứ phương pháp nào đã được biết đến từ trước tới nay.


Ủng hộ các tiêu chuẩn cao trong thực hành lâm sàng, giáo dục và nghiên cứu tại khoa da liễu; hỗ trợ và tăng cường chăm sóc cho bệnh nhân da liễu có một cuộc sống mạnh khỏe, các nghiên cứu của công ty đều hướng đến việc sử dụng công nghệ cao và sạch; sử dụng nguyên liệu sản xuất chủ yếu là các chiết xuất thảo dược thiên nhiên.
Với những thành tích trên, Công ty TNHH Mỹ phẩm cao cấp Việt đã vinh dự được  trao tặng:
 ♦ Cúp Vàng " Sản phẩm tin cậy - Dịch vụ hoàn hảo - Nhãn hiệu ưa dùng 2014"
 ♦  "Thương hiệu Việt tiêu biểu vì quyền lợi người tiêu dùng - 2014"
 ♦ Giải thưởng “Thương hiệu phát triển bền vững và sản phẩm chất lượng cao Việt Nam”, 
 ♦ “Top 50 Thương hiệu danh tiếng ASEAN” 
 ♦ Và cá nhân ông Vũ Duy Sơn - Giám đốc công ty - được nhận Bảng Vàng “Doanh nhân tiên phong thời đại Hồ Chí Minh”.
Nguồn: http://baocongthuong.com.vn/my-pham-cao-cap-viet-lot-top-50-thuong-hieu-danh-tieng-asean.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét